Xưởng gia công đồng phục được ra đời từ năm 2005. Trải qua nhiều năm trong nghề, chúng tôi là nhà gia công cho nhiều công ty mặc may lớn nhỏ trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu về thời trang công sở ngày càng cao, mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của riêng mình, tháng 09/2016 Công ty Thiên Hương Phát đã ra đời. Mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam.
 
Công ty chuyên sản xuất về các mặt hàng thời trang công sở, đồng phục công nhân, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục học sinh, áo thun, sản phẩm quà tặng theo yêu cầu với thiết kế độc đáo, chất lượng cao, họat động thống nhất và chuyên nghiệp, tạo ra những sản phẩm khác biệt và làm hài lòng mọi khách hàng.
 
 
Công ty Thiên Hương Phát từng bước trưởng thành, từng bước phát triển về lĩnh vực sản xuất hàng may mặc, nhờ vào :
•  Lòng yêu nghề và niềm đam mê về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thời trang, công sở.
•  Biết tận dụng những kinh nghiệm có sẵn khi còn hoạt động trong các doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành.
•  Không ngừng nghiên cứu và học hỏi các kiến thức & kĩ năng cần thiết.
•  Tập trung đầu tư cho xưởng sản xuất cũng như nguồn nhân lực của công ty.
•  Tôn trọng và nhiệt tình với mọi khách hàng.
•  Sự đam mê thời trang và yêu nghề của công nhân, nhân viên trong công ty
 
 
Công ty Thiên Hương Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, chính điều này đã đem lại sự hợp tác bền vững-hiệu quả với các đối tác của chúng tôi và mở rộng nhiều cơ hội để cùng nhau phát triển.

Công ty Thiên Hương Phát
đã chứng minh sự nghiệp vững chắc của mình bằng tất cả sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng bằng tất cả sự nỗ lực và nhiệt thành của toàn thể công ty.

Trụ sở hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty đặt tại 630/9 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất tách biệt văn phòng, với không gian lớn và môi trường làm việc trong lành cho công nhân
 
( Xưởng may áo thun Công ty TNHH TM Thiên Hương Phát)
 
Với trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và nhiệt huyết, công ty muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ tận tình, tiến độ giao hàng đảm bảo, những ưu đãi tốt nhất và giá rẻ nhất có thể nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi:
 
– Đồng phục công sở: áo sơ mi nam, nữ, quần tây, vest, váy
– Đồng phục công nhân
– Đồng phục học sinh: mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, CĐ, ĐH
– Đồng phục Nhà Hàng- Khách Sạn: áo bếp, nón, tạp dề, phục vụ…
– Áo thun đồng phục và quà tặng
– Các sản phẩm may mặc khác: ba lô, túi xách, khăn, nón….
Bằng chứng cho sự nỗ lực và phấn đấu từ những bước đi đầu tiên, Công ty Thiên Hương Phát đã trở thành nhà cung cấp đồng phục thời trang công sở, đồng phục công nhân, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục học sinh, áo thun lâu năm cho nhiều khách hàng, đối tác lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.